Đánh giá

Q. Đánh giá sản phẩm tại đây có thật sự chính xác không?

A. Đánh giá sản phẩm trên Ling Beau bao gồm từ: Các shop Ling Beau lập trên trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada; Các khách hàng đã mua hàng tại đây; Các khách hàng đã đăng nhập trên trang và có thể chưa từng mua hàng và sử dụng sản phẩm.

Q. Làm thế nào để tôi biết được những đánh giá đó cái nào là từ khách hàng đã mua?

A. Tài khoản đã mua hàng tại Ling Beau khi đăng đánh giá sẽ được hiển thị ghi chú "Xác nhận đã mua hàng", bạn có thể dựa vào đó để phân biệt.

Q. Liệu có đánh giá ảo chỉ toàn khen không?

A. Ling Beau cam kết KHÔNG XÓA ĐÁNH GIÁ không phải spam, kể cả đánh giá 1 sao đều được giữ nguyên và từ đó rút kinh nghiệm để có thể đem lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Q. Tôi muốn đăng đánh giá sản phẩm thì làm thế nào?

A. Tại mỗi sản phẩm đều có phần đánh giá, bạn có thể chọn nút [Gửi đánh giá của bạn] , điền thông tin, cảm nghĩ đối với sản phẩm, đối với shop và ảnh (nếu có).

Q. Lượt mua tại đây sao khác với số lượng đã bán trên Shopee?

A. Lượt mua tại Lingbeau.com là tổng lượt mua của sản phẩm đó trên tất cả các sàn, kênh như Facebook, Instagram, Zalo,Shopee, Lazada... Nên có sự chênh lệch như vậy.

Q. Tại sao có nhiều sản phẩm lượt xem nhiều mà lượng bán lại ít như vậy?

A. Nhiều sản phẩm tại Ling Beau là dạng sản phẩm số lượng có hạn, khi nhiều khách hàng tìm kiếm và click vào xem sản phẩm nhưng đã hết hàng nên không thể mua được.