(Part 1) Từng bước với người mới bắt đầu dưỡng da

 

Về mặt lý thuyết, việc rửa mặt của bạn nghe có vẻ khá đơn giản, nhưng khi xem các Instagrammer đăng tải 10 bước chăm sóc da của họ và giới thiệu nhiều sản phẩm có thể khiến bạn thấy bối rối và khó hiểu.

Bạn không thể tưởng tượng nổi có bao nhiêu người bạn của tôi gọi cho tôi khi đứng tại quầy của Sephora, một cách hoảng loạn, hỏi nên mua sản phẩm nào, nhưng hơn thế nữa điều họ thực sự muốn biết là làm thế nào để tạo thói quen chăm sóc da hiệu quả mà không phải đau đầu. Khi tôi và bạn bè lùng sục trên mạng, chúng tôi nhận ra rằng tất cả chúng tôi đều đang vật lộn để tìm một hướng dẫn chăm sóc da dễ thực hiện, vì vậy tôi quyết định tạo ra bước dưỡng của riêng mình để giúp mọi người dễ dàng hơn nhiều với việc chăm sóc da.

BẠN CẦN MUA GÌ?
Nếu bạn thực sự là người mới trong việc rửa mặt, ví dụ như người rửa mặt với Cetaphil 2-lần-1-tuần, thì bạn không nhất thiết phải trát lên mặt quá nhiều thứ cùng một lúc. Tôi đã liệt kê dưới đây những bước bạn có thể bỏ qua trong thời gian đầu, và có thể thêm lại khi da bạn đã bắt đầu thoải mái với các bước dưỡng mới. Và tất nhiên, thêm từng bước một để tránh kích ứng có thể xảy ra.

✅ Bông tẩy trang
✅ Khăn mặt
✅Kem/dầu/nước tẩy trang
✅ Sữa rửa mặt
✅ Tẩy da chết
✅ Nước hoa hồng
⁉️Mặt nạ
✅Serum (1 hoặc hơn)
✅Kem dưỡng
⁉️ Kem mắt
✅ Chống nắng

MUA LOẠI NÀO?
Bởi vì bạn mới bắt đầu bước vào việc chăm sóc da với tất cả những sản phẩm này tôi khuyên bạn nên tìm kiếm các sản phẩm cho #da_nhạy_cảm.

(Còn tiếp)
Lược dịch từ The Highest Blog

Viết bình luận