Tẩy trang PIXI X CAROLINE HIRONS DOUBLE CLEANSE trên blog của Lily Pebbles
Tháng một là một tháng khá đặc biệt, đó là tháng tôi bắt đầu blog của mình gần 7 năm trước! Nhưng vặn vẹo, đó là một tháng thú vị bởi vì… chờ đợi nó… Caroline Hirons đang phát hành sản phẩm chăm sóc da đầu tiên của mình !!! oh-em-gee

Nhiều năm trước, Caroline đề nghị Pixi Glow Tonic và nó ngay lập tức trở thành sản phẩm chủ lực trong hầu hết các thói quen chăm sóc da của chúng tôi. Kể từ đó Caroline đã phát triển một mối quan hệ thân thiết với Pixi nên có vẻ như họ chỉ hợp tác và làm một điều gì đó khá đặc biệt.

Tôi thậm chí không bao giờ coi là làm sạch đôi trước khi Caroline nói với tôi về nó để "Làm sạch đôi" là tên hoàn hảo và sản phẩm giới thiệu cho cô ấy. Các bồn tắm được chia thành hai phần, một chất tẩy rửa dầu rắn để phá vỡ trang điểm của bạn bên trái và một chất tẩy rửa kem để làm sạch và hydrate làn da của bạn ở bên phải.

Như Caroline đã tự nói, một ngày nào đó cô sẽ làm ra một sản phẩm phong phú và đầy đủ các loại mùi hương sang trọng tuyệt đẹp nhưng cho lần ra mắt này, điều quan trọng là cô phải làm một cái gì đó có thể được sử dụng và tận hưởng. Chất tẩy rửa là paraben miễn phí, không có mùi thơm và không được thử nghiệm trên động vật. Nó thực sự không xúc phạm nhưng cũng hoàn toàn hiệu quả cùng một lúc! Người chiến thắng.

Tôi thực sự rất thích thử sữa rửa mặt trong vài tuần qua, một lượng nhỏ dầu rắn sẽ loại bỏ hoàn hảo trang điểm của tôi và chất tẩy rửa kem thực sự bổ dưỡng và mềm mại trên da. Mối quan tâm duy nhất của tôi, mà tôi đã đề cập đến Caroline, là tôi có thể hết sữa rửa mặt trước người kia. Tôi nghĩ việc nạp tiền riêng biệt sẽ tuyệt vời nhưng bây giờ tôi khá ý thức về việc tôi sử dụng bao nhiêu để tôi có thể cố gắng hoàn thành chúng cùng một lúc.

Đó là một sản phẩm đáng yêu mà tôi biết sẽ làm rất tốt! Nó có sẵn từ Pixi vào ngày 10 tháng 1, đó là £ 24 vì vậy hãy đặt ngày trong nhật ký của bạn và chuẩn bị sẵn sàng để được chuyển đổi thành làm sạch đôi!

Viết bình luận